hội nghị trực tuyến Nghiên cứu, học tập, quán triệt chuyên đề năm 2023 về HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG ĐẠO ĐỨC PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
hực hiện công văn số 708-Cv/hu , huyện ủy nghĩa hưng về việc tổ chức hội nghị trực tuyến Nghiên cứu, học tập, quán triệt chuyên đề năm 2023 về " HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG ĐẠO ĐỨC PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH".

Sáng 21/4/2023, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nam Định tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Chuyên đề năm 2023 về: "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

Điểm cầu của xã có các đồng chí: Phạm Minh Đức – BTV Đảng ủy, Bí thư Đảng ủy; Tống Viết Dũng – Phó Bí thư TT Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xãn;  Trần Đức Anh – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ xã, Trưởng, phó các ban ngành đoàn thể chính trị xã hôi, Bí thư, phó bí thư chi bộ, cấp ủy các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Đảng bộ xã, cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Description: C:\Users\VTC\Desktop\z4289727941546_bc3054b2628e8e104425a6d86b8bc41e.jpg

Tại hội nghị, Giáo sư, Tiến sĩ Phùng Hữu Phú - Nguyên Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng lý luận Trung ương truyền đạt Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về: "Xây dựng văn hóa, con người Nam Định phát triển toàn diện" gồm 2 phần: Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng nền văn hóa mới, con người mới xã hội chủ nghĩa; Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong xây dựng văn hóa, con người Nam Định phát triển toàn diện. Trong đó, đã đề cập đến tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về văn hóa và yêu cầu xây dựng nền văn hóa mới; về xây dựng con người mới; quan điểm của Đảng ta về xây dựng văn hóa, con người trong giai đoạn hiện nay; một số nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm về xây dựng văn hóa, con người Nam Định phát triển toàn diện./.