Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 6 HĐND xã
Lượt xem: 4919

Sáng 26/12, tại hội trường UBND xã, UBMTTQ xã  phối hợp với HĐND, UBND xã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thường lệ cuối năm 2022 HĐND xã.

Dự Hội nghị tiếp xúc cử tri có các ông: Ông Phạm Minh Đức – Ủy viên BTV Đảng ủy – Bí  thư Đảng bộ; Ông Tống Viết Dũng – Phó bí thư TT Đảng ủy – CT HĐND – Ông Trần Đức Anh  - Phó bí thư Đảng ủy – CT UBND xã;.

Các ông, bà Ủy viên BCH Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND xã, các đoàn thể chính trị - xã hội xã, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng xóm; các ông bà cử tri của 8 tổ HĐND xã đã về dự.

Tại hội nghị cử tri đã nghe: Dự kiến chương trình kỳ họp thường lệ cuối năm 2022 của HĐND xã; Báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện kinh tế - xã hội năm 2022, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2023 của xã.

Cử tri của 8 tổ HĐND xã đã ý kiến, kiến nghị tổng số 9 ý kiến ( trong đó UBND xã 7 ý kiến, Hợp tác xã 2 ý kiến ).

Thay mặt tổ đại biểu HĐND xã Tống Viết Dũng – Phó bí thư TT Đảng ủy – CT HĐND, đã trân trọng cảm ơn các ý kiến phát biểu của cử tri. Những vấn đề thuộc thẩm quyền của UBND xã, của HTX sẽ giao các cơ giải quyết. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới, cử tri và nhân dân sẽ tiếp tục gửi ý kiến đóng góp để HĐND xã thực hiện tốt chức năng, đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng của cử tri và nhân dân. Bên cạnh đó,  HĐND xã đề nghị các ngành tiếp tục theo dõi, bám sát tình hình thực tiễn để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo khắc phục những khó khăn, phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2022 để xây dựng kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2023