Hội phụ nữ xã Nghĩa Hùng thực hiện công tác phòng cháy chữa cháy
Thực hiện công văn của UBND huyện Nghĩa Hưng về việc phòng cháy chữa cháy. Hội phụ nữ xã Nghĩa Hùng thực hiện công tác phòng cháy chữa cháy

Để hoạt động tuyên truyền và xây dựng phong trào “Toàn dân phòng cháy, chữa cháy” và xây dựng, củng cố lực lượng PCCC tại chỗ ở địa bàn dân cư theo phương châm bốn tại chỗ “Chỉ huy tại chỗ, lực lượng tại chỗ, phương tiện tại chỗ, hậu cần tại chỗ”, xử lý kịp thời các tình huống cháy, nổ ngày từ khi mới phát sinh có hiệu quả, ngày 12/09/2023 Hội phụ nữ xã đã vận động chị em cán bộ hội tham gia trang bị ít nhất 01 bình PCCC xách tay. Kết quả có 20 chị em cán bộ Hội đăng ký tham gia. Phong trào vẫn đang được tích cực thực hiện vận động và tuyên truyền đến các hộ gia đình chị em hội viên trên địa bàn xã./.