cài đặt kích hoạt tài khoản định danh mức 1, mức 2 tại các xóm trên địa bàn xã
hướng dẫn cài đặt, kích hoạt cài đặt kích hoạt tài khoản định danh mức 1, mức 2 tại các xóm trên địa bàn xã

Thực hiện kế hoạch số 06/KH-TCTTKĐA ngày 23/3/2023 của UBND huyện Nghĩa Hưng; kế hoạch phối hợp số 37/KHPH-CAH-ĐTN-HPN ngày 31/3/2023 giữa Công an,Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện về triển khai vận động tuyên truyền,hướng dẫn cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử trên địa bàn huyện.

Ngày 1/4/2023, Hội Phụ nữ xã Nghĩa Hùng kết hợp cùng Công an xã và Đoàn thanh niên xã hướng dẫn chị em, cán bộ hội viên phụ nữ, người dân cài đặt kích hoạt tài khoản định danh mức 1, mức 2 tại các xóm trên địa bàn xã.

Description: C:\Users\VTC\Desktop\Hùng.jpg

Description: C:\Users\VTC\Desktop\Hải.jpg

Description: C:\Users\VTC\Desktop\Anh.jpg

Kết quả gần 200 người dân được hướng dẫn cài đặt ứng dụng VNeID, đăng ký kích hoạt tài khoản định danh mức 1, mức 2