Đại hội thường niên quỹ tín dụng nhân dân
Sáng này 03/3/2023 Quỹ tín dụng tổ chức Đại hội thường niên quỹ tín dụng nhân dân

Sáng 03/03/2023, Quỹ Tín dụng nhân dân liên xã Nghĩa Hùng  tổ chức Đại hội Đại biểu thường niên năm 2023. Cùng dự có lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Phạm Minh Đức Bí thư Đảng bộ –  Trần Đức Anh Chủ tịch UBND xã, thành viên quỹ tín dụng nhân dân.

Đến cuối năm 2022, Quỹ Tín dụng nhân dân liên xã Nghĩa Hùng có trên 500 thành viên tham gia hoạt động.

Tổng nguồn vốn huy động của Quỹ hơn 100 tỷ đồng với 1000 lượt người gửi; doanh số cho vay trên 80 tỷ đồng.

Trong năm Quỹ đã trích hàng trăm triệu đồng ủng hộ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo trên địa bàn; hỗ trợ tham gia phong trào xây dựng nông thôn mới tại các địa phương.

Năm 2023, Quỹ TDND liên xã Nghĩa Hùng quan tâm đào tạo nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ của cán bộ; làm tốt công tác tín dụng góp phần phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo.