Lễ tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023

Chiều ngày 5/2/2023, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Nghĩa Hùng tổ chức lễ tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023. Tổng số thanh niên lên đường làm nghĩa vụ quân sự là 14 đồng chí.

Về dự, chỉ đạo Lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023 hôm nay, BTC xin trân trọng giới thiệu :

1.    Đ/c  Phạm Minh Đức - Bí thư Đảng bộ - Chính trị viên ban CHQS xã

2.    Đ/c Tống Viết Dũng  - Phó Bí Thư TT Đảng Ủy - Chủ tịch HĐND xã

3.    Đ/c: Trần Đức Anh - Phó Bí Thư Đảng Ủy - Chủ tịch UBND - Chủ tịch HĐNVQS xã

Tại buổi lễ, nhằm động viên thanh niên hăng hái tham gia NVQS, đồng chí Trần Đức Anh- CT UBND xã, CT Hội đồng NVQS xã thay mặt cho Đảng uỷ, HĐND và UBND lên tặng hoa và quà cho 14 thanh niên nhập ngũ. Đồng chí CT UB MTTQ xã thay mặt cho các đoàn thể xã cùng các doanh nghiệp, nhà trường, nhân dân tặng 14 sổ tiết kiệm cho 14 thanh niên lên đường nhập ngũ; Hội Phụ nữ xã tặng quà và động viên 01 thanh niên nhập ngũ có hoàn cảnh khó khăn. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Minh Đức- BT Đảng uỷ xã đã phát biểu ý kiến dành những tình cảm đặc biệt cho các thanh niên và căn dặn các tân binh cố gắng học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, phát huy truyền thống quê hương, truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng.