tuyên truyền vận động than niên đi sơ khám tuyển 2022
Lượt xem: 100
TT Đu - TT HĐND - TT UBND - Hội đồng NVQS xã tuyên truyền vận động thanh niên đi sơ khám tuyển năm 2022
BAN CHQS XÃ NGHĨA HÙNG KÊU GỌI CÁC ĐỒNG CHÍ ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN XÃ NHÀ THAM GIA SƠ, KHÁM TUYỂN KHỎE  NVQS NĂM 2022
    
    Các đồng chí đoàn viên, Thanh niên xã Nghĩa Hùng thân mến trong những năm qua Đảng ủy; HĐND; UBND; UBMTTQ xã cùng các ban ngành, đoàn thể xã đặc biệt là cơ quan thường trực Hội đồng NVQS xã (Ban CHQS xã) đã tích cực tuyên truyền nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho Đoàn viên thanh niên xã nhà trong việc thực hiện Luật nghĩa vụ quân sự, đặc biệt là ý nghĩa của việc tình nguyện tham gia khám sức khỏe và sẵn sàng nhập ngũ, được gia nhập và sống trong môi trường quân đội là cơ hội tốt để mỗi người có điều kiện rèn luyện bản thân như: tinh thần kỷ luật, đoàn kết, đùm bọc, yêu thương lẫn nhau; nghị lực, ý chí quyết tâm vượt qua những khó khăn, thử thách của hoàn cảnh sống.
     Vì vậy, mỗi Đoàn viên, thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự là vinh dự, tự hào, bởi thực hiện NVQS chính là sự cống hiến một phần bé nhỏ của mình cho sự nghiệp của Đảng và toàn dân tộc. đó vừa là nghĩa vụ công dân vừa là trách nhiệm lớn, niềm tự hào đối với quê hương đất nước và chính bản thân mình. 
     Kế thừa và phát huy truyền thống vẻ vang trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc, trong chiều dài lịch sử Quân đội nhân dân Việt Nam đã viết nên truyền thống hào hùng của một quân đội bách chiến, bách thắng trước mọi kẻ thù xâm lược, vượt qua mọi khó khăn thử thách, luôn xứng đáng là lực lượng chính trị, lực lượng chiến đấu trung thành của Đảng, Nhà nước, nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa. Ngày nay nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa đang đặt ra những thời cơ và thách thức mới. Vì vậy việc phát huy truyền thống của dân tộc, truyền thống của quân đội trong điều kiện mới là trách nhiệm không chỉ của mỗi cán bộ, chiến sĩ trong quân đội mà còn là trách nhiệm của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân nói chung và của mỗi đoàn viên thanh niên.
     Tiếp nối truyền thống hào hùng của thế hệ Cha anh đi trước, trong những năm qua Đoàn viên, thanh niên xã Nghĩa Hùng hăng hái tham gia NVQS gia nhập QĐND Việt Nam, có nhiều đoàn viên thanh niên xã nhà tham gia đi khám tuyển và viết đơn tình nguyện sẵn sàng nhập ngũ. 
      Hôm nay, thứ 5 ngày 03/11/2022, tiếp nối, phát huy truyền thống của xã nhà và thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ, thể hiện tính chiến đấu đi đầu trong Đoàn viên thanh niên, Ban CHQS xã Nghĩa Hùng kêu gọi các Đoàn viên thanh niên trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ tham gia đi khám tuyển sức khỏe NVQS và viết đơn tình nguyện sẵn sàng nhập ngũ.
Tin mới


image advertisement

file-icon

 

 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 7
  • Trong tuần: 2 435
  • Tất cả: 72286
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân xã Nghĩa Hùng - Nghĩa Hưng - Nam Định
Địa chỉ: xóm An Ninh Tây - Xã Nghĩa Hùng - huyện Nghĩa Hưng - tỉnh Nam Định
  
Chung nhan Tin Nhiem Mang