dự án 2 thuộc CTMTQG giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025, năm 2022
dự án 2 thuộc CTMTQG giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025, năm 2022

Thực hiện Kế hoạch số 47/KH-UBND ngày 28/4/2022 của UBND huyện Nghĩa Hưng về việc thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 - 2025 trên địa bàn huyện, đa dạng hóa sinh kế, phát triển mô hình giảm nghèo thuộc Chương trình MTQG giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025 đối với 22 xã, thị trấn.

UBND xã thông báo nội dung của dự án đã được UBND huyện phê duyệt đến cộng đồng dân cư thực hiện dự án.

Cộng đồng dân cư triển khai thực hiện các nội dung hoạt động của dự án đảm bảo tiến độ và hiệu quả.

UBND xã theo dõi, đánh giá việc thực hiện dự án trên địa bàn; kịp thời kiến nghị UBND huyện các nội dung vướng mắc liên quan.

UBND cấp ký hợp đồng với đại diện cộng đồng dân cư (Đại diện dự án); hướng dẫn, giám sát, thanh toán, giải ngân vốn dựa trên nội dung, hoạt động của dự án theo quy định.

Thời gian giải ngân nguồn vốn Dự án mô hình giảm nghèo hỗ trợ phát triển sản xuất cộng đồng thuộc dự án 2 thực hiện xong trước ngày 31/12/2022